Top những địa điểm chụp hình siêu đẹp ở Tây Bắc

0
1157

Bạn là kiểu người thích chụp hình hay là kiểu người thích được chụp, dù là kiểu nào đi nữa thì cũng phải đi đến các địa điểm này ở Tấy Bắc Việt Nam đi, cảnh sắc ở những nơi này sẽ làm người xem choáng ngợp với những bức ảnh của bạn đấy.

  1. Núi Tà Xùa

Núi Tà Xùa là ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Yên Bái và Sơn La gồm 3 đỉnh núi, trong đó đỉnh cao nhất cao 2.865 m. Tà Xùa sở hữu khung cảnh thiên nhiên  hùng vĩ, hoang sơ phù hợp với những ai ưa thích du lịch khám phá.

Ta Xù cũng là  một địa điểm chụp ảnh cưới rất nổi tiếng

2. Sapa

Là một thành phố nằm trên miền núi cao nguyên phía Bắc và dường như là nơi duy nhất ở Việt Nam có tuyết rơi vào mùa đông, Sa Pa luôn hấp dẫn biết bao du khách tìm đến nghỉ dưỡng và du lịch. Sa Pa bình yên trong làn sương trắng xóa mờ ảo của ngày thường và vùi mình trong những lớp tuyết trắng tinh giữa mùa đông. Vẻ lung linh của miền đất cao nguyên giữa mùa đông sẽ là “phông nền” cực kỳ ấn tượng cho những bộ ảnh của bạn.

Sapa bị phủ trắng bởi tuyết vào những ngày đông giá lạnh 

Đây có lẽ là địa điểm duy nhất ở Việt Nam bạn có thể chụp hình với bông tuyết trắng.

3. Hà Giang

Cao nguyên đá Đồng Văn của Hà Giang đâu chỉ có một cao nguyên chỉ toàn đá. Nơi đây cũng có những cái đẹp nhẹ nhàng mà tinh khiết như loài hoa dại nổi tiếng và đi vào lòng phượt thủ bao lâu nay. Cái tên tam giác mạch gợi đến cho họ những chuyến đi vượt đèo vượt núi, từ chốn phồn hoa đô thị về với núi rừng để ngắm những cảnh đẹp tinh khôi của thiên nhiên. Gợi cho họ sự xao xuyến về một vùng đất Hà Giang với nhiều cảnh đẹp hoang dã mà mê đắm.

Mùa hoa tam giác mạch đẹp đến lòng 

4. Mộc Châu 

Mộc Châu trong tiết đông của tháng 12 được phủ trắng bởi những cánh đồng cải trải dài, những con đường hoa dã quỳ khoe sắc vàng rực rỡ. Vẻ đẹp quyến rũ nơi cao nguyên ấy làm say lòng bao trái tim người lữ khách.

Mộc Châu thu hút người khác bằng vẻ đẹp mộc mạc của mình

Nguồn: tổng hợp